1. Sự ra đời của Nha Khoa Hoàng Diệu – Đắk Lắk

Trong bối cảnh xã hội phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao và mọi người đã ý thức hơn vấn đề sức khoẻ cũng như làm đẹp. “Cái răng cái tóc là góc con người” câu nói từ thuở xa xưa nhưng cho đến tận bây giờ vẫn có giá trị nhất định trong xã hội hiện đại. Nhu cầu chăm sóc sức khoẻ răng miệng và làm đẹp thẩm mỹ nụ cười ngày càng cao, nhận thấy được vấn đề đó Nha Khoa Đất Việt tiền thân Nha Khoa Hoàng Diệu – Đắk Lắk ra đời từ năm 2005 ngay tại trung tâm TP. Buôn Mê Thuột. Mục tiêu của Nha Hoàng Diệu – Đắk Lắk ngay từ khi ra đời là giúp tất cả các khách hàng tại TP. Buôn Mê Thuột ( Đăk Lăk ) nói riêng và tất cả khách hàng ở tình thành lân cận nói chung được trải nhiệm dịch vụ nha khoa tốt nhất, hiện đại nhất mà không cần phải đi xa đến các thành phố lớn.

2. Sứ mệnh của phòng khám Nha khoa Hoàng Diệu – Đắk Lắk

Với mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài, hướng đến các dịch vụ nha khoa uy tín như: niềng răngphục hình răng, trồng răng implant và các dịch vụ về nha khoa tổng quát. Sứ mệnh của ngành Nha Khoa nói chung và của Nha Khoa Hoàng Diệu Đắk Lắk nói riêng là mang đến cho khách hàng sức khoẻ về răng miệng, tự tin trong giao tiếp cùng nụ cười rạng ngời giúp khách hàng thành công và gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống.

3. Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Hoàng Diệu – Đắk Lắk

Nha Khoa Hoàng Diệu – Đắk Lắk tự hào với đội ngũ Bác sĩ 100% tốt nghiệp chính quy chuyên Khoa Răng Hàm Mặt tại các trường Đại Học danh giá như Đại Học Y TP. Hồ Chí Minh, Học Viện Quân Y… Không dừng lại ở đó, đội ngũ Bác Sĩ tại Nha Khoa Hoàng Diệu – Buôn Ma Thuột vẫn tiếp tục các khoá học nâng cao, chuyên sâu về Răng Hàm Mặt mục đích để khách hàng được nhận những dịch vụ, phương pháp tốt nhất của ngành Nha Khoa hiện đại.

4. Cơ sở vật chất tại Nha khoa Hoàng Diệu – Đắk Lắk 

Với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như: Đức, Mỹ, Hàn Quốc… Cùng không gian sang trọng nhưng vẫn đem lại cảm giác ấm cúng khiến cho khách hàng được trải nhiệm dịch vụ một cách thoải mái và thư giãn nhất khi đến với Nha Khoa Hoàng Diệu – Đắk Lắk.

Mời các bạn cùng xem qua một số hình ảnh về cơ sở vật chất của phòng khám nha khoa thẩm mỹ Hoàng Diệu Đắk Lắk:

                   

 

  • Nha khoa Hoàng Diệu – Đắk Lắk, nằm ngay trung tâm thành phố Buôn Mê Thuột  địa chỉ tại số 19 Hoàng Diệu, phường Thắng Lợi, TP. Buôn Mê Thuột, tỉnh Đắk Lắk thuận tiện cho việc đi lại của khách hàng.
  • Cơ sở vật chất luôn được sửa chữa, tân trang, thiết bị được vô trùng.
  • Phòng chờ mát mẻ, rộng rãi thoải mái khi chờ tới lượt thăm khám.
  • Các dịch vụ được tư vấn và có bảng giá rõ ràng.
  •  20.000+ bệnh nhân mỗi năm
  • 7.000+ nụ cười đucợ kiến tạo
  • 99% khách hàng hài lòng

Thông tin liên hệ 

Hotline:   0901.30.44.99

Giờ làm việc: 7:30 – 17:30 tất cả các ngày trong tuần

Fanpage: https://www.facebook.com/Nhakhoabsminh/ 

Tư vấn trực tuyến, đặt lịch hẹn: m.me/nhakhoa.nkhd

Vui lòng liên hệ khi bạn có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7!